Biện pháp thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả

Thong tac nha ve sinh là vấn đề được khá nhiều gia đình quan tâm, bởi trong quá trình sử dụng việc nhà vệ sinh bị tắc nghẽn do chúng ta vô tình làm rơi vật dụng cá nhân hay do tóc, móng, vải… là điều không thể tránh khỏi. Do vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc một số biện pháp thong tac nha ve sinh đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

Giới thiệu các biện pháp thong tac nha ve sinh

1. Sử dụng Pittong cao su

Nếu bạn phát hiện bồn cầu, bể phốt của nhà bạn trong quá trình sử dụng có dấu hiệu bị tắc nghẽn ùn ứ, tuyệt đối không cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, thay vào đó bạn phải giữ cho bể phốt, bồn cầu không bị trào nước và chất thải ra ngoài.

Chúng ta tiến hành sử dụng Pittong cao su sao cho phù hợp bằng cách xác định kích thước to hay nhỏ của đồ vật rơi và làm tắc bể phốt, bồn cầu. Tuy nhiên để pittong mềm ra và tạo ra được tính hiệu quả cao hơn nhất bạn cần phải nhúng nó vào trong nước ấm trước, sau đó thực hiện việc tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây tắc nghẽn thoát khỏi đường ống thoát chất thải.

Thong tac nha ve sinh

Thong tac nha ve sinh

2. Sử dụng baking soda và dấm

Hỗn hợp gồm có Baking Soda, dấm và nước ấm sẽ giúp bạn thong tac nha ve sinh hieu qua trong trường hợp chất thải có nhiều chất xơ và rắn hoặc vật dụng như giấy vệ sinh quá nhiều khiến bị tắc đường ống thoát chất thải…

Đầu tiên bạn tiến hành đổ 2 cốc dấm và 1 cốc baking soda vào trong bồn cầu, bể phốt, hỗn hợp này sẽ phản ứng với nhau để tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và tan giấy, chất thải và một số vật dụng khác. Tiếp đó bạn đổ một cách từ từ, nhẹ nhàng nước ấm từ thành của bồn với mực nước ngập chừng một nửa của bồn. Sau đó đậy nắp bồn cầu, bể phốt lại và để chúng qua đêm.

3. Sử dụng móc treo quần áo

Móc treo quần áo cũng là một vật dụng thường được dùng để thong tac cong hoặc bồn cầu. Do dây treo có thể sẽ làm trầy xước, hư hại lớp men sứ của bể phốt, bồn cầu, do vậy bạn hãy duỗi nó ra một cách tự nhiên và quấn giẻ vào một đầu, điều này giúp tránh được tác động giữa đầu móc treo quần áo với bồn cầu.

Bạn thong tac nha ve sinh bằng cách luồn dây móc vào trong họng của bồn cầu, bể phốt, toilet đồng thời lắc qua lắc lại khi có cảm giác chạm vào vật làm tắc nghẽn sẽ giúp đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi họng của bể phốt, bồn cầu.

Sau khi mực nước thải trong bồn cầu rút đi bạn tiến hành xả nước để kiểm tra, nước vẫn thoát chậm đồng nghĩa với việc bạn cần thao tác lại một vài lần nữa, còn nếu nước thoát một cách bình thường chứng tỏ bạn đã thành công.

Trên đây là 3 biện pháp thong tac nha ve sinh khá dễ làm và hiệu quả mà công ty vệ sinh môi trường Hà Nội muốn giới thiệu tới quý bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công!

 Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hà đông bằng máy chuyên dùng hiện đại, thi công nhanh và đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ mọi chất bẩn. Quý khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ thông tắc cống hà đông xem tại – http://hutbephotonline.com/thong-tac-cong-quan-ha-dong

Các bài viết liên quan: