Có nên dùng viên tẩy bồn cầu cho nhà vệ sinh không?

Chào Quý công ty, tôi là khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt Long Biên của Quý công ty từ năm ngoái. Thời gian gần đây gia đình tôi khá bận rộn với nhiều công việc nên ít có thời gian cọ rửa nhà vệ sinh, do dó trong nhà vệ sinh của gia đình tôi hay có mùi hôi và nhiều cặn bẩn bám bên trong bồn cầu. Tôi có nghe vài người bảo rằng nên sử dụng viên tẩy bồn cầu để tẩy rửa cũng như khử mùi hôi nhà vệ sinh, tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết có nên dùng viên tẩy bồn cầu hay không? Nếu có thì Quý công ty hướng dẫn giúp tôi luôn vấn đề cách sử dụng viên tẩy bồn cầu như thế nào để tôi có thể biết cách sử dụng cho gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, tôi xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, cảm ơn Quý khách đã gửi những câu hỏi thiết thực cho chúng tôi. Câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của nhiều Quý khách hàng, do đó để giải đáp những băn khoăn của tất cả Quý khách xung quanh việc có nên dùng viên tẩy bồn cầu hay không, công ty chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến sau:

Có nên dùng viên tẩy bồn cầu để tẩy rửa bồn cầu hay không?

Theo ý kiến của các cán bộ nhân viên tại công ty, Quý khách hoàn toàn có thể dùng viên tẩy bồn cầu để tẩy rửa các loại chất bẩn bám dính trong bồn cầu, đồng thời giúp khử mùi hôi, và diệt vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại trong bồn cầu. Với những lợi ích của nó mang lại, đây chính là câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng viên tẩy bồn cầu không của rất nhiều Quý khách hàng, vì vậy nếu Quý khách đang băn khoăn về vấn đề này, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu gặp phải các sự cố không thể xử lý hãy liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu để nhanh chóng xử lý và thoát khỏi các sự cố nhanh nhất

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại viên tẩy bồn cầu được bày bán, có những loại có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông… và một số thương hiệu như Hando, Swirl, Gift… hoặc một số sản phẩm từ Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm này đều có cách sử dụng giống nhau, Quý khách chỉ cần thực hiện theo cách sử dụng viên tẩy bồn cầu dưới đây:

  • Bước 01: Mở nắp bồn cầu nơi chứa nước xả, sau đó xả hết nước trong bồn.
  • Bước 02: Thả viên tẩy bồn cầu vào vị trí van xả.
  • Bước 03: Sau thời gian khoảng 10 phút, khi nước trong bồn đã chuyển sang màu xanh nước biển thì Quý khách có thể xả nước bình thường.

Như vậy với những thông tin ở trên, chúng tôi hy vọng có thể giải đáp những câu hỏi của Quý khách hàng như có nên dùng viên tẩy bồn cầu không; hoặc cách sử dụng của chúng như thế nào. Tuy nhiên nếu Quý khách có thời gian, có người lau dọn nhà vệ sinh thường xuyên thì không cần thiết phải sử dụng đến các loại viên tẩy rửa cũng như một số loại thuốc tẩy rửa bồn cầu. Ngoài ra, nếu Quý khách bị tắc bồn cầu; hoặc bị tắc cống; hoặc có nhu cầu hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh khác như  dịch vụ vệ sinh công nghiệp…, Quý khách xin hãy liên hệ với tổng đài hút bể phốt của công ty theo số 024.2243.6666 hoặc 0926.5555.22 để được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ.

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788

Các bài viết liên quan: