Hút bể phốt tại Cầu Giấy

Liên hệ 04.2243.6666 hoặc 0926.5555.22 để được phục vụ với giá rẻ nhất tại Cầu Giấy.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ uy tín

Trong những năm gần đây, quận Cầu Giấy xuất hiện rất nhiều những tờ rơi, áp phích quảng cáo hút bể phốt Cầu Giấy được dán tràn lan tại những nơi công cộng hoặc những khu dân cư. Điều này không những làm mất mỹ quan đô thị, mà khi sử dụng dịch vụ thông tắc hút bể phốt của các đơn vị này còn không được đảm bảo về chất lượng, giá cả đắt đỏ, phục vụ thiếu chuyên nghiệp… Hầu hết các đơn vị này chỉ là những cá nhân, hoặc một nhóm tự lấy tên “công ty” để cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng, do đó họ luôn thiếu đội ngũ nhân viên có tay nghề, thiếu máy móc và xe chở chuyên dụng hiện đại, phục vụ không có trách nhiệm nhưng giá cả lại đắt đỏ bởi họ thường phải đi thuê lại thiết bị của các đơn vị khác. Vì vậy, để giúp xử lý triệt để các vấn đề vệ sinh như tắc cầu cống, thông tắc hút bể phốt, thông bồn cầu… với giá rẻ và đảm bảo về chất lượng, Quý khách xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Là một doanh nghiệp có tên tuổi và uy tín lâu năm về dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường khác, công ty chúng tôi đã được nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ, đồng thời công ty chúng tôi còn là đối tác thông tắc hút bể phốt quen thuộc của nhiều cơ quan, những khu vui chơi giải trí hoặc tại các trường học, bệnh viện tại quận Cầu Giấy. Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy tại Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ tại quận Cầu Giấy cũng như tại các quận huyện khác. Hơn nữa, công ty còn được trang bị đầy đủ các loại máy thông tắc hiện đại đáp ứng cho mọi công trình, và nhiều xe chở chuyên dụng giúp tiếp cận Quý khách hàng trong mọi ngõ ngách hoặc đáp ứng cho những dự án lớn. Do đó trong suốt hơn chục năm qua, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Quý khách hàng về các dịch vụ thông tắc vệ sinh, được hầu hết Quý khách tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ tại Cầu Giấy

Các dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy tại công ty chúng tôi

Để phục vụ các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường của Quý khách hàng tại quận Cầu Giấy cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố, công ty chúng tôi cung cấp đến Quý khách hầu hết các dịch vụ môi trường với tiêu chí Nhanh – Sạch – Giá rẻ – Bảo hành dài hạn. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Hút bể phốt tại quận Cầu Giấy, hút các loại chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, hút bùn, nạo vét hố ga mương máng cho các hộ gia đình và cơ quan doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa, thông lavabo, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống ngầm và tất cả các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc.
 • Nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi triệt để và ngăn mùi hôi trở lại hiệu quả cho nhà vệ sinh và các khu vực khác.
 • Nhận xây dựng và nâng cấp bể tự hoại, xây nhà vệ sinh và các công trình phụ khác với giá rẻ, chất lượng đảm bảo.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước, đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ, sửa chữa khu nhà vệ sinh…
 • Và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Xem thêm dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy bằng máy chuyên dùng của công ty chúng tôi tại – http://hutbephotonline.com/thong-tac-cong-quan-cau-giay

Tại sao chọn dịch vụ thông hút bể phốt Cầu Giấy tại công ty chúng tôi?

  • Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, được cấp phép hoạt động chính thức với MST 0106555788.
  • Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, và luôn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, thông thạo mọi địa hình ngõ ngách tại quận Cầu Giấy.
  • Công ty được trang bị đầy đủ máy móc thông tắc hiện đại, nhiều xe chở chuyên dụng hiện đại với trọng tải khác nhau giúp tiếp cận mọi khách hàng và mọi công trình lớn nhỏ tại quận Cầu Giấy.
  • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy giá rẻ nhất, quy trình thực hiện khoa học và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.
  • Chúng tôi tư vấn nhiệt tình miễn phí cho tất cả Quý khách hàng về các vấn đề vệ sinh, đồng thời bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình được công ty thực hiện.
  • Và nhiều lý do khác… công ty chúng tôi phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả khách hàng, kể cả những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết…

Quý khách hàng lưu ý: Để tránh tình trạng mất tiền oan nhưng không được việc, Quý khách có nhu cầu xin hãy gọi đến Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, chúng tôi tự hào là một trong số rất ít doanh nghiệp được cấp phép hoạt động hút bể phốt tại Cầu Giấy nói riêng và ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc nói chung. Công ty chúng tôi chỉ có văn phòng điều hành duy nhất tại Hà Nội ở địa chỉ Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội với số tổng đài hút bể phốt 04.2243.66660926.5555.22. Vì vậy với những tổ chức hoặc cá nhân có nhiều số điện thoại và nhiều địa chỉ tại các quận huyện thường là những đơn vị không tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Quý khách hàng là các hộ gia đình hoặc các cơ quan doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện… có nhu cầu về các dịch vụ thông tắc vệ sinh, dịch vụ thông tắc hút bể phốt Cầu Giấy xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 04.2243.6666 hoặc 0926.5555.22. Ngay sau đó Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và xử lý triệt để các vấn đề của Quý khách với giá dịch vụ rẻ, chất lượng đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788


Các Phường tại quận Cầu Giấy

Công ty chúng tôi phục vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt tại tất cả các phường tại Cầu Giấy, như Phường Quan Hoa, Phường Dịch Vọng, Phường Nghĩa Đô, Phường Mai Dịch, Phường Dịch Vọng Hậu, Phường Yên Hòa, Phường Nghĩa Tân, Phường Trung Hòa.


Các đường phố chính quận Cầu Giấy

Chúng tôi phục vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy và các dịch vụ thông tắc vệ sinh khác tại tất cả các đường phố trong quận, như Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Quan Hoa, Quan Nhân, Trung Hòa, Trung Kính….