Hút bể phốt tại Long Biên

Liên hệ 04.2243.6666 hoặc 0926.5555.22 để được phục vụ với giá rẻ nhất tại Long Biên.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Long Biên giá rẻ uy tín

Trong những năm gần đây, tại Quận Long Biên cũng như ở các quận huyện khác và ở các tỉnh phía Bắc, có rất nhiều công ty hút bể phốt được quảng cáo tràn lan tại các khu phố hoặc trên các diễn đàn rao vặt, các website… Tuy nhiên đại đa số các đơn vị này đều là những cá nhân hoặc một nhóm thợ không được cấp phép hoạt động, thiếu trang thiết bị và máy móc hiện đại cần thiết, đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm… Do đó khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh của các đơn vị này thường không được đảm bảo về chất lượng, không được bảo hành về dịch vụ hut be phot tai quan long bien , thậm chí giá cả đắt đỏ hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ tại các công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp. Vì vậy để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá dịch vụ phải chăng và nhiều lợi ích khác, Quý khách hãy chọn Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên và các quận huyện khác uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh như thông tắc hút bể phốt, thông tắc cầu cống chậu rửa… cho tất cả Quý khách hàng tại Hà Nội và ở các tỉnh phía Bắc. Đồng thời, chúng tôi là một trong số rất ít doanh nghiệp được cấp phép hoạt động hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh khác với MST 0106555788, do vậy khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, Quý khách luôn được tin tưởng về chất lượng và giá của dịch vụ. Riêng tại quận Long Biên, công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm luôn thường trực ở hầu hết các phường trong quận, do đó công ty sẵn sàng phục vụ hút bể phốt tại Long Biên và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác cho Quý khách hàng.

Xem thêm dịch vụ thông tắc  cống tại quận long biên sử dụng máy thông tắc chuyên dùng của chúng tôi tại – http://hutbephotonline.com/thong-tac-cong-quan-long-bien

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ tại Long Biên

Các dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của công ty chúng tôi

Là đơn vị đầu ngành và có uy tín nhiều năm về các dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và các cơ quan doanh nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ chính, và là những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi tại Long Biên nói riêng và tại Hà Nội nói chung:

 • Dịch vụ hút bể phốt ở Long Biên, thông hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, nhận hút bùn, hút cống và nhiều loại chất thải khác cho các hộ gia đình và cơ quan doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thông tắc vệ sinh, thông tắc cống tại Long Biên, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa bị tắc và nhiều loại thiết bị vệ sinh, các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc hiệu quả, không đục phá và xử lý dứt điểm mọi vấn đề.
 • Nhận nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, nạo vét hệ thống cầu cống nơi công cộng…
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, ngăn mùi hôi trở lại tại khu vực nhà vệ sinh cũng như các khu vực khác hiệu quả an toàn.
 • Nhận xây dựng, sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh và các công trình phụ khác, nhận lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước cho gia đình và các cơ quan doanh nghiệp tại quận Long Biên và các quận huyện khác trong thành phố.
 • Nhận hút bể phốt tại Quận Long Biên, thông tắc vệ sinh tại Long Biên và các dịch vụ khác định kỳ cho các cơ quan doanh nghiệp với mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo.
 • Và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Tại sao chọn dịch vụ thông hút bể phốt tại Long Biên của chúng tôi

 • Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh khác uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Long Biên cũng như tại Hà Nội nói chung với gần 20 năm kinh nghiệm.
 • Công ty được trang bị đầy đủ các loại máy móc thông hút hiện đại cần thiết, có nhiều xe chở chuyên dụng hiện đại được cấp phép hoạt động chính thức giúp, điều này giúp cho mọi công trình được chúng tôi triển khai đều được đảm bảo về chất lượng.
 • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề qua nhiều năm, đã triển khai dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh… cho hàng nghìn hộ gia đình cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp.
 • Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất tại Long Biên cũng như tại các quận huyện khác, đồng thời bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả Quý khách hàng, luôn nhận tư vấn nhiệt tình cho Quý khách có thắc mắc về các vấn đề vệ sinh.
 • Công ty chúng tôi phục vụ Quý khách 24/24h vào mọi thời điểm trong ngày, kể cả ngoài thời gian hành chính như buổi sáng sớm, buổi tối hoặc bất kỳ thời gian nào khác.

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay có một số cá nhân hoặc tổ chức nhỏ lẻ tự lấy tên công ty hút bể phốt, những đơn vị này thường sử dụng lao động phổ thông không có tay nghề, không có máy móc thông cống hiện đại, và các xe hút bể phốt chuyên dụng cần thiết. Do đó nếu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của các đơn vị này sẽ không được đảm bảo về chất lượng, vận chuyển không đúng khối lượng, làm việc không có trách nhiệm dẫn đến không xử lý triệt để các vấn để… Vì vậy, Quý khách hàng xin hãy lựa chọn công ty hút bể phốt uy tín có giấy phép hoạt động chính thức để đảm bảo về công việc và giá cả hợp lý.

Liên hệ hút bể phốt tại quận Long Biên với giá rẻ và đảm bảo

Quý khách hàng tại Long Biên cũng như tại các quận huyện khác có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, dịch vụ thông tắc vệ sinh và các dịch vụ vệ sinh khác với giá rẻ, đảm bảo về chất lượng và được phục vụ chuyên nghiệp uy tín…, Quý khách xin hãy liên hệ với tổng đài 04.2243.6666 hoặc theo số 0926.5555.22, ngay sau đó nhân viên tổng đài của công ty sẽ tư vấn và cử người đến triển khai dịch vụ theo yêu cầu. Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty duy nhất tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788


Các Phường tại quận Long Biên

Công ty chúng tôi phục vụ Quý khách hàng tại tất cả các phường sau: Phường Bồ Đề, Phường Cự Khối, Phường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Lâm, Phường Giang Biên, Phường Đức Giang, Phường Long Biên, Phường Thạch Bàn, Phường Việt Hưng, Phường , Phường Thượng Thanh, Phường Phúc Lợi, Phường Phúc Đồng, Phường Sài Đồng, Phường Gia Thụy.


Các đường phố chính quận Long Biên

Chúng tôi phục vụ hút bể phốt tại Long Biên và các dịch vụ vệ sinh khác tại tất cả các đường phố trong quận, như Ái Mộ, Bồ Đề, Cổ Linh, Đức Giang, Giang Biên, Ngọc Thụy, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Phúc Lợi, Thạch Bàn, Việt Hưng, Tư Đình, Ngô Gia Tự… và tất cả các tuyến phố khác trong quận.