Dùng loại nước tẩy rửa bồn cầu nào là tốt nhất?

Chào các anh/chị bên Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, em là sinh viên đi ở trọ ở quận Hoàng Mai. Thời gian gần đây em thấy nhà vệ sinh của nhà trọ em ở xuất hiện nhiều vết ố vàng và có nhiều vết bẩn khó tẩy rửa. Vì vậy các anh/chị cho em hỏi em nên sử dụng loại nước tẩy rửa bồn cầu nào để có thể rửa sạch bồn cầu và các vết ố vàng, hoặc nếu có phương pháp này khác hiệu quả xin anh/chị có thể chỉ giúp. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Trước hết thay mặt Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, tôi cảm ơn em đã gửi câu hỏi và những thắc mắc của mình đến công ty. Về vấy đề của em, công ty chúng tôi cũng gặp một số những câu hỏi tương tự của nhiều Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thậm chí có Quý khách bồn cầu bị ố vàng rất nhiều nhưng khi được tư vấn họ hoàn toàn có thể tự tẩy bồn cầu một cách hiệu quả. Ở câu hỏi của em, chúng tôi xin trả lời cho hai ý chính mà em đang hỏi như sau:

Một số loại nước tẩy rửa bồn cầu phổ biến nhất tại Việt Nam

Xem thêm dịch vụ thông tắc cống tại quận hoàng mai của chúng tôi để biết cách xử lý tắc cống và có được dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp và an toàn.

Các loại nước tẩy rửa bồn cầu phổ biến tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nước rửa bồn cầu của nhiều thương hiệu khác nhau. Em có thể sử dụng chúng để cọ rửa bồn cầu mỗi khi bị bẩn hoặc bị dính một số vết bẩn cứng đầu. Và có rất nhiều sự lựa chọn về các loại nước tẩy rửa này, bạn có thể sử dụng một số loại nước tẩy rửa phổ biến sau:

Nước tẩy rửa bồn cầu Vim

Đây là sản phẩm của tập đoàn Unilever, là một thương hiệu lớn và uy tín về các sản phẩm chất tẩy rửa và rất nhiều mặt hàng khác. Do đó em và Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Vim để tẩy rửa bồn cầu. Theo thông tin của nhà sản xuất, nước tẩy Vim có hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát, cùng công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur. Di đó nước tẩy bồn cầu Vim giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh đồng thời tẩy sạch vết bẩn mà không làm ăn mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu.

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift

Bên cạnh Vim, Gift cũng là một thương hiệu thuộc tập đoàn Unilever. Nước tẩy Toilet Gift dễ dàng tẩy sạch mọi ngóc ngách của bồn cầu đem lại cho bạn bồn cầu như ý mà vẫn tiết kiệm được thời gian. Nhờ các hoạt chất tẩy rửa, Toilet Gift sẽ hoạt động ngay khi vừa tiếp xúc với các vết bám, vết bẩn; tách chất bẩn ra khỏi bề mặt bồn cầu chỉ trong 5-10 giây giúp bồn cầu được sạch bóng trở lại.

Nước tẩy rửa bồn cầu Duck

Đây là thương hiệu nước tẩy rửa khá phổ biến tại Việt Nam và đã có từ rất lâu, loại này còn được người dùng thường goi là nước rửa bồn cầu con vịt. Sử dụng sản phẩm tẩy rửa Duck sẽ dễ dàng tẩy rửa tận bên trong thành rìa bồn cầu và diệt trùng đến 99.9% ngay khi tiếp xúc, cho bồn cầu luôn sạch bóng với hương thơm thiên nhiên tươi mát.

Một số lưu ý khi sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu

Dù Quý khách sử dụng loại nước tẩy rửa nào thì trước khi dùng, Quý khách cần trang bị đầy đủ một số loại bảo hộ cần thiết, như gang tay, khẩu trang. Đồng thời chúng ta không nên lạm dụng các loại chất tẩy rửa để vệ sinh nhà vệ sinh hoặc các khu vực khác hàng ngày với nhiều lần, chỉ khi cần thiết chúng ta hãy sử dụng nó để tẩy rửa và làm sạch nhà vệ sinh.

Riêng đối với các vết ố vàng, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì em có thể sử dụng một số phương pháp khác để tẩy rửa nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, thậm chí còn tốt hơn nhiều so với các loại nước rửa bồn cầu mà em đang dùng. Em hoặc Quý khách hàng có thể sử dụng chanh tươi để tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng, hoặc dùng giấm trắng kết hợp với baking soda và một số phương pháp khác. Chi tiết các cách tẩy trắng này, Quý khách có thể tham khảo tại: http://hutbephottaihanoi.net/cach-tay-trang-bon-cau-da-bi-o-vang/.

Như vậy với nội dung ở trên, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được các thắc mắc của em cũng như của Quý khách hàng. Công ty chúng tôi rất mong nhận được các câu hỏi của Quý khách hàng về thông tắc, để chúng tôi có thể phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa, nhiều hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, tôi xin cảm ơn em cũng như nhiều Quý khách đã gửi những câu hỏi thiết thực đến công ty chúng tôi. Ngoài ra, nếu em hoặc Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai cũng như ở các Quận huyện khác, Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Các bài viết liên quan: