Số điện thoại hút bể phốt tại Hà Nội

Quý khách hàng tại Hà Nội đang có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh nhưng chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ này chất lượng đảm bảo với giá rẻ… Hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội theo số điện thoại hút bể phốt thông cống tắc 0926.5555.22 hoặc theo số 04.2243.6666, ngay sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến phục vụ Khách hàng với dịch vụ uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2001, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như dịch vụ hút bể phốt, dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa và tất cả các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc… uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Qua gần 20 năm phục vụ Quý khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị thông cống hút bể phốt cần thiết, luôn lắng nghe ý kiến của Quý khách để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời theo năm tháng, chúng tôi vinh dự có được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong nghề, luôn phục vụ Quý khách tốt nhất có thể. Do đó hiện nay, công ty chúng tôi luôn được hầu hết Quý khách hàng tin tưởng, và là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Số điện thoại thông cống hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Số điện thoại hút bể phốt thông cống tại Hà Nội giá rẻ: 04.2243.6666 – 0926.5555.22

Tại sao chọn dịch vụ hút bể phốt thông tắc cầu cống tại cty chúng tôi?

Thương hiệu uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc hút bể phốt, thông tắc cống và các dịch vụ vệ sinh uy tín số 1 tại Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm

Chất lượng đảm bảo

Khi triển khai dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường, không gây ô nhiễm, không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá…

Phục vụ nhiệt tình 24/7

Chỉ sau khi Quý khách gọi đến số điện thoại hút bể phốt của chúng tôi khoảng 20 phút, các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi phục vụ Quý khách 24/7.

Có giấy phép hoạt động

Chúng tôi là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động chính thức với MST 0106555788, có thể xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách yêu cầu.

Nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người nhiệt tình, có tay nghề và trách nhiệm trong công việc, luôn có thái độ lễ phép khi phục vụ Khách hàng.

Máy móc thiết bị hiện đại

Qua gần 20 năm phục vụ Khách hàng, chúng tôi đã trang bị đầy đủ thiết bị máy móc thông cống hút bể phốt cần thiết giúp đảm bảo mọi yêu cầu công việc.

Hút bể phốt giá rẻ nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt, dịch vụ thông tắc cầu cống và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bảo hành dài hạn

Toàn bộ các công trình được chúng tôi triển khai đều được bảo hành dài hạn và đảm bảo về chất lượng sau khi triển khai do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm.

Số điện thoại hút bể phốt thông tắc cầu cống tại Hà Nội

Nhằm giúp Quý khách có thể dễ dàng liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi chỉ cung cấp số điện thoại thông cống hút bể phốt duy nhất theo số 04.2243.6666 và hotline 0926.5555.22. Khi Quý khách gọi đến số điện thoại trên sẽ được nhân viên của công ty tư vấn về dịch vụ, đồng thời báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại khi cần thiết hoặc cử nhân viên đến tận công trình để kháo sát, báo giá và phục vụ Quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788

Các bài viết liên quan: