Thông hút bể phốt giá bao nhiêu?

Chào Quý công ty, tôi là Nam ở quận Hà Đông, Hà Nội. Sau khi tham khảo bài viết khi nào cần hút bể phốt của công ty tôi thấy bể phốt của gia đình nhà mình cũng đã có dấu hiệu bị đầy. Tuy nhiên do tôi chưa sử dụng dịch vụ lần nào nên tôi không biết hút bể phốt giá bao nhiêu tiền, vì vậy tôi muốn hỏi công ty xem thông bể phốt hết bao nhiêu tiền để tôi có thể biết trước và chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Lời đầu tiên thay mặt Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội, tôi xin cảm ơn anh Nam đã ghé thăm website và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Về câu hỏi của anh Nam cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hầu hết Quý khách đều băn khoăn không biết giá hút bể phốt tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền… Đây cũng là tâm lý chung của nhiều Khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy để giải đáp cho Khách hàng về vấn đề này, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội xin đưa ra một số ý kiến sau:

Báo giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh

Báo giá hút bể phốt tại Hà Nội và ở các tỉnh thành lân cận

Như Quý khách hàng đã biết, dịch vụ thông tắc hút bể phốt là một trong những dịch vụ không có giá niêm yết cụ thể giống như các loại hàng hóa thông thường. Do đó giá hút bể phốt thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là thể tích của bể và tình trạng tắc của bể phốt của gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp. Vì vậy để biết thông bể phốt hết bao nhiêu tiền, công ty chúng tôi thường cử nhân viên đến trực tiếp tại công trình để khảo sát, sau đó lên phương án triển khai và báo giá cho Quý khách. Chỉ trong một số trường hợp khách hàng biết cụ thể và mô tả được chi tiết về bể phốt của gia đình, chúng tôi có thể sẽ báo giá hút bể phốt trực tiếp qua điện thoại cho Khách hàng.

Với những chính sách ưu đãi đặc biệt của công ty dành cho Quý khách hàng, công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội luôn cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh thành phía Bắc. Đồng thời với mọi công trình được công ty triển khai, chúng tôi luôn đảm bảo bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả khách hàng để tạo sự yên tâm và tin tưởng cho Quý khách. Do đó nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cũng như ở các tỉnh thành lân cận, Quý khách xin hãy liên hệ với công ty theo số tổng đài 04.2243.6666 hoặc theo số 0926.5555.22 để được phục vụ. Với trường hợp của anh Nam ở Hà Đông, nếu anh thấy bể phốt của gia đình có dấu hiệu bị đầy, anh có thể liên hệ với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông với giá rẻ nhất, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại quận Hà Đông.

 Chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại hà đông xem tại – http://hutbephotonline.com/thong-hut-be-phot-quan-ha-dong

Tại sao chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi?

  • Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội và được người dân cũng như các doanh nghiệp đặc biệt tin tưởng.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
  • Công ty phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ chủ nhật, nghỉ Lễ, nghỉ Tết…
  • Giá hút bể phốt tại Hà Nội luôn rẻ nhất, bảo hành công trình dài hạn miễn phí cho tất cả khách hàng.
  • Công ty được trang bị đầy đủ các loại xe chở chuyên dụng với trọng tải khác nhau, các máy móc thiết bị hiện đại giúp công việc luôn được đảm bảo, không đục phá khi triển khai…

Liên hệ với công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu về sử dụng dịch vụ hut be phot gia re  xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo số tổng đài 04.2243.6666 hoặc theo số 0926.5555.22, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát và báo giá hút bể phốt cho Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn thường trực tại hầu hết các quận huyện trong thành phố Hà Nội. Do đó sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi đảm bảo có mặt tại công trình chỉ sau 15 – 30 phút để khắc phục sự cố mà Quý khách đang gặp phải. Ngoài số tổng đài ở trên, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ duy nhất tại Hà Nội:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788

Các bài viết liên quan: