Thông tắc bồn cầu

Liên hệ số điện thoại 04.2243.6666 hoặc theo số 0926.5555.22 để được phục vụ tốt nhất!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội – phục vụ chuyên nghiệp uy tín 24/7

Bồn cầu là một trong những vật dụng gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên nếu không để ý hoặc vì một lý do nào đó mà bồn cầu vệ sinh của gia đình có thể bị tắc bất kỳ lúc nào, và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong nhà. Khi gặp vấn đề này, một số Khách hàng có kinh nghiệm có thể tự thông tắc bồn cầu, nhưng với đại đa số người dân, đặc biệt là các chị em phụ nữ sẽ gặp khó khăn và không biết làm thế nào để thông tắc toilet một cách hiệu quả. Do đó, để giúp Quý khách hàng về các dịch vụ vệ sinh môi trường, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001 nhằm phục vụ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội cũng như tất cả các dịch vụ vệ sinh khác, như thông tắc hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa và các loại đường ống cấp thoát nước & các thiết bị vệ sinh khác.

Với kinh nghiệm thong tac bon cau cho Quý khách hàng qua gần 20 năm qua, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đã phục vụ cho hàng nghìn hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp tại Hà Nội. Hơn nữa, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn dẫn đầu thành phố trong việc áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại vào công việc, do đó mọi công trình phục vụ Khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, bồn cầu không bị tắc trở lại, không gây mùi hôi thối, không đục phá… Vì vậy qua gần 20 năm qua, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội đã là công ty vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội và luôn được người dân tin tưởng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội uy tín số 1

Một số nguyên nhân gây tắc bồn cầu thường gặp nhất

 • Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đó là do Khách hàng đánh rơi đồ vật vào bồn cầu, hoặc trong quá trình sử dụng chúng ta không để ý dẫn đến một số loại rác hay tóc rơi vào bồn cầu… gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc.
 • Ngoài ra, trong một số trường hợp bồn cầu vệ sinh bị tắc do việc thiết kế và lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật. Với trường hợp này, Quý khách cần nhờ người có kinh nghiệm, hoặc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi để được sửa chữa và thông tắc vệ sinh giá rẻ.
 • Bể phốt bị đầy cũng là một nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng toilet bị tắc, khi gặp vấn đề này Quý khách chỉ cần gọi dịch vụ thông tắc hút bể phốt của chúng tôi, chỉ sau 15-20 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách hàng.

Giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của công ty chúng tôi

Với tâm lý chung của hầu hết người dân Việt Nam, trước khi sử dụng dịch vụ hầu hết Khách hàng thường quan tâm xem thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên với các dịch vụ vệ sinh môi trường thường không có giá cố định mà phụ thuộc vào mỗi công trình. Riêng với dịch vụ thông bồn cầu, giá của dịch vụ này thường dao động từ 150,000đ đến 200,000đ, đây là mức giá được Khách hàng đánh giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vì vậy, Quý khách có nhu cầu thông tắc bồn cầu giá rẻ xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội để được tư vấn và phục vụ sớm với chất lượng đảm bảo, uy tín.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của công ty chúng tôi

 • Công ty chúng tôi là công ty vệ sinh môi trường uy tín số 1 tại Hà Nội với gần 20 năm phục vụ Khách hàng về các dịch vụ vệ sinh như thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt…
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn phục vụ Khách hàng chu đáo và thông thuộc mọi ngõ ngách tại tất cả các quận huyện trong thành phố Hà Nội.
 • Máy móc chuyên dụng đầy đủ và hiện đại giúp cho công việc được triển khai nhanh chóng và đảm bảo, không gây ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá…
 • Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội, đồng thời bảo hành dài hạn miễn phí cho Quý khách hàng giúp Quý khách luôn được yên tâm khi sử dụng.
 • Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội cam kết phục vụ Quý khách 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Đồng thời với đội ngũ nhân viên luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách chỉ sau 15-20 phút sau khi nhận được thông tin của Khách hàng.
 • Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động, có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để Quý khách tiện thanh toán.

Một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản Quý khách có thể tự xử lý

Với những trường hợp toilet bị tắc nhẹ mà không phải do bể phốt bị đầy hoặc do lỗi kỹ thuật khi xây dựng, Quý khách hàng có thể tự thông tắc toilet mà không cần sử dụng dịch vụ của các công ty vệ sinh môi trường. Dưới đây là một số cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả thường được người dân sử dụng, Quý khách có thể tham khảo một số phương pháp sau:

 • Cách thông bồn cầu bị tắc bằng lươn hoặc các lóc
 • Cách thông tắc bồn cầu dây thép hoặc móc treo quần áo
 • Cách thông tắc toilet bằng thụt
 • Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính
 • Sử dụng một số loại bột thông tắc thông dụng

Liên hệ sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội của công ty CP dịch vụ môi trường HN

Với đội ngũ nhân viên thông thạo mọi ngõ ngách tại tất cả các quận huyện trong thành phố, và luôn túc trực sẵn sàng phục vụ Khách hàng, công ty chúng tôi cam kết đảm bảo phục vụ Quý khách tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường chỉ sau 15-20 phút. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện, máy móc thiết bị hiện đại cần thiết, do đó có thể đảm bảo thông tắc bồn cầu vệ sinh và các dịch vụ khác trong thời gian nhanh nhất. Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ sau:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788