Thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy

Thông tắc chậu rửa bát tại Cầy Giấy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0908.55.2222

Dịch vụ Thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy uy tín nhất

Chậu rửa bát, chậu rửa mặt rất hay bị tắc bởi vì nó được sử dụng hàng ngày, trong quá trình rửa bát, rau củ quả thì một lượng chất thải, thức ăn thừa, bụi đất vô tình sẽ lọt xuống ống thoát của bồn rửa, điều này là không thể tránh khỏi mà chỉ có thể hạn chế đi phần nào mà thôi. Để có thể thông tắc thì không phải ai cũng làm được vì cần có kỹ năng và trang thiết bị hỗ trợ, để đơn giản hơn tại sao quý vị không sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy của chúng tôi. Ngay sau khi trao đổi qua điện thoại, công ty sẽ điều nhân viên thông tắc tới ngay lập tức để xử lý triệt để, mức chi phí dịch vụ cũng vô cùng phải chăng.

 Dịch vụ Thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy là một trong những điểm mạnh mà công ty chúng tôi đang có được, khi hàng năm có hàng nghìn khách hàng yêu cầu và được chúng tôi đáp ứng dịch vụ nhanh nhất, giải quyết triệt để mọi sự cố an toàn và giá rẻ.

 Xem hình ảnh công nhân Thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy tại – http://www.hutbephotonline.com/thong-tac-chau-rua-bat-tai-quan-cau-giay

thong tac chau rua bat tai cau giay

Chúng tôi, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội chuyên xử lý thông tắc chậu rửa bát, thông tắc cống. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ các kỹ thuật thông tắc mới nhất của nước ngoài, đầy đủ máy móc và trang thiết bị thông tắc chuyên dụng. Đảm bảo 100% với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được xử lý thông tắc triệt để, ngăn ngừa tắc nghẽn trở lại, có hóa đơn và bảo hành lâu dài.

 Xem thêm dịch vụ thông tắc cống tại quận cầu giấy tại – http://hutbephotonline.com/thong-tac-cong-quan-cau-giay

2 cách thông tắc đơn giản để quý vị có thể tự làm

  • Cách 1: Sử dụng pittong (mua tại các cửa hàng vệ sinh), đổ khoảng 2/3 nước sôi vào trong bồn rồi chờ 3-5 phút để nước nóng làm mềm chất thải. Lấy pittong đặt lên miệng ống thoát nước rồi đẩy nhẹ nhàng từ trên xuống rồi kéo lên, lặp lại nhiều lần khi nào thấy pittong đẩy nhẹ nhàng và kiểm tra thấy nước thoát nhanh thì nghĩa là quá trình thông tắc thành công.
Thông tắc chậu rửa bát băng pittong

Thông tắc chậu rửa bát băng pittong

  • Cách 2: Sử dụng khoan cáp (mua tại của hàng vệ sinh, giá tương đối cao), đầu tiên tháo phần ống nối giữa chậu rửa bát và ống thoát, dùng nước đổ vào chậu rửa xem có bị tắc nghẽn không (nên hứng thau chậu ở dưới không để nước tràn ra sàn). Nếu không phải tắc ở chậu rửa bát thì lấy khoan cáp cho vào ống thoát nước thải, khoan từ từ đẩy nhẹ sâu dần và bên trong khi không còn cảm thấy có vật cản ở đầu ống khoan thì dừng lại.
  • Cách 3: sử dụng máy thông tắc cống lò xo chuyên dùng đang được công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhất hoặc bạn có thể mua thiết bị thông tắc cống lò xo tại – http://khomaybinhan.com/may-thong-cong
thong tac chau rua bat bang khoan cap

Thông tắc chậu rửa bát bằng khoan cáp

 

Tại sao quý vị phải lựa chọn dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của Công ty CP dịch vụ môi trường Hà Nội.

thong tac bồn rửa chén tại cầu giấy

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chất lượng, giá rẻ của công ty xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Tổng đài của công ty 024.2243.6666 hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24, số máy lẻ 0908.55.2222 gặp Mr. Luân để trao đổi chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, chậu rửa bát của chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty, cam kết sẽ đem tới cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788


Các Phường tại quận Cầu Giấy

Công ty chúng tôi phục vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt tại tất cả các phường tại Cầu Giấy, như Phường Quan Hoa, Phường Dịch Vọng, Phường Nghĩa Đô, Phường Mai Dịch, Phường Dịch Vọng Hậu, Phường Yên Hòa, Phường Nghĩa Tân, Phường Trung Hòa.


Các đường phố chính quận Cầu Giấy

Chúng tôi phục vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy và các dịch vụ thông tắc vệ sinh khác tại tất cả các đường phố trong quận, như Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Quan Hoa, Quan Nhân, Trung Hòa, Trung Kính….