Thông tắc cống tại Thanh Trì

Liên hệ 04.2243.6666 hoặc 0926.5555.22 để được phục vụ với giá rẻ nhất tại Thanh Trì.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì giá rẻ uy tín

Hiện nay tại địa bàn Thanh Trì, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống cũng như một số dịch vụ vệ sinh khác. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị này chỉ là một nhóm thợ tự lấy tên công ty để phục vụ Quý khách hàng, do đó họ còn thiếu các máy móc thiết bị hiện đại và thiếu đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của các đơn vị này thường không được đảm bảo về chất lượng, thậm chí giá dịch vụ có thể đắt đỏ. Với lợi thế là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh khác, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề và có trách nhiệm trong công việc, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại thanh Trì và các dịch vụ thông tắc vệ sinh khác uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Thanh Trì nói riêng và tại Hà Nội nói chung.

Các dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của chúng tôi

 • Hút bể phốt, hút bùn, hút cống, hút các loại chất thải, hút dầu mỡ, hố ga… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thông tắc vệ sinh: thông cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông cống thoát sàn và các loại cầu cống khác bị tắc.
 • Dịch vụ xây dựng, sửa chữa và lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh, hệ thống đường ống cấp thoát nước cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp.
 • Nhận lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh, xử lý và ngăn mùi hôi nhà vệ sinh và các khu vực khác.
 • Và một số dịch vụ vệ sinh khác.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ tại Thanh Trì
Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của chúng tôi ở trên xin hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 04.2243.6666 hoặc theo số hotline 0926.5555.22, ngay sau đó công ty sẽ cử nhân viên đến xử lý các vấn đề nhanh chóng hiệu quả chỉ sau 15-30 phút khi nhận được yêu cầu. Thông thường với những công trình nhỏ, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trực tiếp cho Quý khách khi nhận được đầy đủ thông tin. Tuy nhiên với những dự án lớn hơn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khả sát, sau đó lên phương án triển khai và báo giá cho Quý khách hàng.

Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại thanh trì bằng xe chuyên dùng tại – http://www.hutbephotonline.com/thong-hut-be-phot-huyen-thanh-tri

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của chúng tôi

 • Giá dịch vụ hợp lý: Chúng tôi luôn đảm bảo giá thông tắc và các dịch vụ vệ sinh rẻ nhất tại Thanh Trì.
  Chất lượng đảm bảo: Mọi dự án đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng, xử lý dứt điểm mọi vấn đề, đảm bảo không gây ô nhiễm, không đục phá, luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khi công việc kết thúc.
 • Máy móc hiện đại: Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu thành phố về việc áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại vào công việc. Do đó mọi công trình thông tắc cống tại Thanh Trì được công ty triển khai đều được đảm bảo về chất lượng, thời gian triển khai nhanh, hiệu quả.
 • Phục vụ 24/24h: Chúng tôi thấu hiểu rằng có rất nhiều Quý khách hàng không thể sử dụng dịch vụ vào giờ hành chính, do đó công ty cam kết phục vụ Quý khách vào tất cả các khung giờ trong ngày, kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…
 • Bảo hành dài hạn: Chúng tôi luôn bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết cho tất cả các công trình, đồng thời tư vấn cho Quý khách tất cả những thông tin cần thiết về các vấn đề liên quan để Khách hàng sử dụng công trình hiệu quả hơn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Qua nhiề năm phục vụ, chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, có kinh nghiệm thông tắc cống tại Thanh Trì cũng như các dịch vụ vệ sinh khác cho hàng nghìn hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp.

Liên hệ thông tắc cống Thanh Trì giá rẻ uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ hút bể phốt và thông tắc vệ sinh xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thông thuộc mọi ngõ ngách ở Thanh Trì, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách chỉ sau khoảng 15-30 phút khi nhận được thông tin. Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788


Các xã thị trấn tại huyện Thanh Trì

Thị trấn Văn Điển, xã Duyên Hà, xã Hữu Hòa, xã Vĩnh Quỳnh, xã Ngọc Hồi, xã Thanh Liệt, xã Ngũ Hiệp, xã Tam Hiệp, xã Vạn Phúc, xã Tả Thanh Oai, xã Đông Mỹ, xã Yên Mỹ, xã Đại Áng, xã Liên Ninh, xã Tân Triều, xã Tứ Hiệp


Các đường phố chính tại huyện Thanh Trì

Cầu Bươu, Ngọc Hồi, Chiến Thắng, Đông Mỹ, Tứ Hiệp, Tân Triều, Nguyễn Xiển, Phan Trọng Tuệ, Nghiêm Xuân Yêm, Tả Thanh Oai, Triều Khúc, Ngũ Hiệp, Tựu Liệt, Yên Xá, Vĩnh Quỳnh.