Thông tắc vệ sinh

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc toilet giá rẻ tại Hà Nội. ĐT: 0926.5555.22

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và hợp tác tới tất cả Quý khách hàng. Cảm ơn hàng triệu Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thong tac nha ve sinh của chúng tôi trong suốt gần 20 năm qua. Nhờ chất lượng dịch vụ đảm bảo, được phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề, được trang bị đầy đủ các loại máy móc thông tắc hiện đại và được sự tin tưởng của hầu hết Quý khách hàng, công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc toilet uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, và là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội cũng như ở một số tỉnh phía Bắc.

Qua nhiều năm phục vụ Quý khách hàng, công ty chúng tôi đã được trang bị đầy đủ các loại máy thông cống nhà vệ sinh hiện đại cần thiết để triển khai công việc. Hơn nữa, công ty còn có được một đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm qua hàng nghìn dự án thông tắc vệ sinh lớn nhỏ cho Quý khách hàng, đồng thời họ là những con người nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Do đó, tất cả các công trình được chúng tôi triển khai đều luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ và làm hài lòng hầu hết Quý khách hàng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thời gian triển khai nhanh chóng, không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá và xử lý đứt điểm tất cả các trường hợp nhà vệ sinh bị tắc.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội của công ty chúng tôi

Là một công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. Do đó từ nhiều năm qua, công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Ở mỗi dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá dịch vụ rẻ, chất lượng đảm bảo và bảo hành dài hạn miễn phí. Dưới đây là một số dịch vụ vệ sinh chính mà công ty chúng tôi đang phục vụ Quý khách tại Hà Nội và ở các tỉnh phía Bắc:

  • Dịch vụ thông tắc hút bể phốt: Nhận bơm hút nạo vét bể phốt, hố ga, hút bể phốt và các loại chất thải công nghiệp bằng những xe chuyên dụng hiện đại với thể tích lớn nhỏ khác nhau.
  • Dịch vụ thông tắc vệ sinh: Thông tắc tất cả các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc, thông tắc toilet giá rẻ, thông cống thoát sàn, chậu rửa, tiểu nam nữ… bằng máy móc hiện đại giúp xử lý triệt để tình trạng cống nhà vệ sinh bị tắc.
  • Nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước…
  • Nhận bảo trì, hợp đồng dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp tại Hà Nội và tất cả các tỉnh phía Bắc với giá rẻ, đảm bảo.

Thông tắc chậu rửa tại Hà Nội giá rẻ chất lượng đảm bảo

Quy trình thông tắc vệ sinh giá rẻ tại công ty chúng tôi

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, công ty chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình đơn giản và đảm bảo lợi ích tối đa cho Khách hàng. Mọi Quý khách khi sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống các loại cũng như các dịch vụ vệ sinh khác đều được phục vụ chuyên nghiệp với giá dịch vụ rẻ, được đảm bảo vệ sinh và xử lý nhanh chóng dứt điểm mọi vấn đề, đồng thời được tư vấn và bảo hành dài hạn miễn phí. Dưới đây là các bước triển khai dịch vụ thông tắc vệ sinh thường được công ty áp dụng cho Quý khách:

Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Quý khách hàng tại Hà Nội cũng như ở các tỉnh phía Bắc có nhu cầu thông tắc toilet, thông cống nhà vệ sinh cũng như các dịch vụ thông tắc vệ sinh khác xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 04.2243.6666 hoặc theo số 0926.5555.22. Ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ cho Quý khách hàng, đồng thời chúng tôi sẽ báo giá thông tắc vệ sinh cho Quý khách trực tiếp qua điện thoại đối với những công trình nhỏ lẻ, sau đó cử nhân viên đến triển khai theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Đối với những dự án lớn hơn, công ty sẽ cử nhân viên đến tận công trình khảo sát, sau đó lên phương án thực hiện và báo giá thông tắc vệ sinh cho Quý khách hàng.

Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá

Sau khi nhận được thông tin của Quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình theo thời gian đã hẹn trước đó. Khi đã nắm bắt được toàn bộ tình trạng tắc nghẽn hoặc hỏng hóc của công trình, nhân viên thông tắc vệ sinh của công ty sẽ lên phương án triển khai dịch vụ hợp lý nhất, đồng thời báo giá cho Quý khách hàng. Sau hai bên đã thống nhất về giá dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng (nếu cần) với Quý khách hàng, đồng thời cử thêm nhân viên và các máy móc thông tắc cần thiết (nếu cần) để đảm bảo xử lý triệt để và hiệu quả các vấn đề mà Quý khách đang gặp phải.

Bước 03: Triển khai dịch vụ thông tắc vệ sinh

Theo thời gian đã thỏa thuận với Khách hàng, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến để thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống toilet và các vấn đề vệ sinh khác mà Quý khách đang gặp phải. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với thiết bị và máy thông tắc cống hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, không gây ô nhiễm, thời gian triển khai nhanh chóng, không đục phá… Sau khi công việc đã được kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đồng thời hướng dẫn những thông tin hữu ích nhất về các vấn đề liên quan để giúp Quý khách sử dụng công trình hiệu quả hơn và hạn chế tình trạng cầu cống nhà vệ sinh bị tắc, toilet bị tắc.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi tất cả công việc thông tắc vệ sinh đã được hoàn tất, Quý khách sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi. Ngoài các chi phí đã được thỏa thuận trước đó, Quý khách không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác nếu chưa được sự nhất trí trước đó của cả hai bên. Đồng thời, chúng tôi sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách cần thiết với MST 0106555788. Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội, do đó sử dụng dịch vụ tại Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội là một giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và giải quyết triệt để các vấn đề cầu cống bị tắc.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

Là một doanh nghiệp luôn đi đầu về các dịch vụ thông tắc vệ sinh, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội luôn cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau. Đây là một trong những bước quan trọng trong toàn bộ quy trình thực hiện, tuy nhiên rất ít công ty hoàn thành tốt bước này hoặc bỏ qua không bảo hành cho Quý khách. Do đó khi Quý khách thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống toilet cũng như sử dụng các dịch vụ vệ sinh khác tại công ty chúng tôi, hầu hết Quý khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hài lòng về giá thông tắc vệ sinh mà chúng tôi phục vụ Quý khách.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội của chúng tôi?

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên thông tắc vệ sinh Hà Nội, thông tắc toilet cũng như các dịch vụ vệ sinh khác uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm và là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Xử lý dứt điểm vấn đề

Với tất cả khách hàng thông hút bể phốt, thông cống nhà vệ sinh và thông các loại đường ống khác…, chúng tôi luôn đảm bảo xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẽn và đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá nền.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên là lực lượng nòng cốt đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Do đó qua nhiều năm phục vụ Khách hàng, công ty chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân viên có tay nghề và luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Máy móc thiết bị hiện đại

Có được thành công và được người dân tin tưởng như ngày hôm nay, công ty chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng máy móc thông tắc hiện đại vào công việc, do đó mọi công trình được chúng tôi triển khai đều đảm bảo mọi yêu cầu của Quý khách.

Thông tắc vệ sinh giá rẻ

Là doanh nghiệp luôn quan tâm đến lợi ích của Khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội, thông tắc toilet và các vấn đề vệ sinh khác với giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh phía Bắc.

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Với tất cả các công trình lớn nhỏ khách nhau, công ty chúng tôi đều cam kết bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết với Quý khách hàng, đồng thời tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Với lợi thế công ty có đội ngũ nhân viên có tay nghề luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố và ở một số tỉnh phía Bắc, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất sau khi nhận được yêu cầu. Đồng thời, chúng tôi phục vụ Quý khách vào mọi khung giờ cả trong và ngoài giờ hành chính, do đó mọi Khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 80A, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 04.2243.6666 – 0926.5555.22
Email: moitruongbaoanh@gmail.com
Website: hutbephottaihanoi.net
MSTDN: 0106555788